0989 05 05 05
bshai.net@gmail.com

Hướng Dẫn Cán Bộ Y Tế Phần I

Hướng Dẫn Cán Bộ Y Tế Phần I

Tiến sỹ Bác sỹ Phùng Thanh hải hưỡng dẫn cán bộ y tế của tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015

Nhận được lời mời của do Sở lao động- Thương Binh và Xã Hội năm 2015, Tiến sỹ Bác sỹ Phùng Thanh Hải đã dành một chuyến công tác tơi tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại đây, Tiến sỹ Bác sỹ Phùng Thanh Hải đã chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức quý báu được tĩnh lũy qua nhiều năm khám và điều trị cho các Bệnh nhân tâm thần tại Bệnh Viện Tâm Thần Trung Ương I.

Qua chuyến công tác, các cán bộ y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã được tiếp cận với kiến thức y học hiện đại và kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh nhân tâm thần từ Tiến sỹ Phùng Thanh Hải.

Tại buổi chia sẻ, các cán bộ đã đưa ra nhiều câu hỏi và thắc mắc rất nóng hổi và khó trả lời. Nhưng với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú, Tiến sỹ Bác sỹ Phùng Thanh Hải đã giúp các cán bộ y tế thỏa mãn các câu hỏi và qua đó các cán bộ cũng tích lũy cho mình kiến thức và kinh nghiệm mới.

Sau chuyến công tác, Tiến sỹ Bác sỹ Phùng Thanh Hải hứa sẽ dành nhiều chuyến công tác trong các năm tiếp theo nhằm giúp các cán bộ y tế cấp địa phương nắm bắt được kiến thức và các phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới.